cau-truc-dam-don

Cầu trục là một thiết bị nâng hạ quan trọng trong các nhà máy sản xuất, kho bãi..v.v. Cầu trục có cấu tạo gồm 2 phần chính là: Kết cấu thép cơ khíThiết bị mua sẵn

Kết cấu thép cơ khí bao gồm các phần chính sau:

+ Dầm chính: Được chế tạo từ thép tấm tổ hợp thành hộp hoặc tận dụng thép đúc sẵn.

+ Dầm biên (Dầm đầu): Được chế tạo, lắp ghép từ thép tấm. Dầm biên đồng bộ bao gồm cả bộ phận bánh xe và động cơ di chuyển cầu trục.

+ Hệ thống dầm đỡ ray, ray di chuyển cầu trục: Thường được tổ hợp, cắt ghép từ thép tấm. Dầm đỡ ray cần đảm bảo đủ khỏe để có thể lắp đặt cầu trục trong nhà xường.

+ Các chi tiết khác như: Cabin điều khiển, lan can, sàn bảo dưỡng..v.v nếu được khách hàng yêu cầu thêm.

Thiết bị mua sẵn

Là các thiết bị được nhà sản xuất cầu trục đặt mua từ các nhà cung cấp khác. Thiết bị có thể được mua trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài tùy vào yêu cầu kỹ thuật của dự án. Thiết bị mua sẵn thường bao gồm các mục sau:

+ Pa lăng nâng hạ (Tời nâng): Là bộ phận quan trọng nhất, đồng bộ bao gồm đầy đủ cơ cấu tang cuốn, động cơ, tủ điện điều khiển, tay bấm điều khiển và các thiết bị cơ khí đi kèm.

+ Hệ cấp điện cho pa lăng, Cầu trục: Thường được nhập khẩu từ một số nhà sản xuất có tiếng của Đài Loan, Hàn Quốc như ITS, Hardwork.

+ Tủ điện cầu trục: Đóng vai trò trung tâm, điều khiển mọi hoạt động của cầu trục.

Trên đây là các bộ phận chính của một bộ cầu trục bạn cần biết. Với mỗi loại cầu trục khác nhau, nhà sản xuất cầu trục lại đề xuất thêm một số thiết bị phụ trợ khác nhưng tựu chung lại thì cũng chỉ cần đủ các bộ phận này là cầu trục có thể hoạt động được.

Mọi thông tin liên hệ báo giá, hỏi hàng, xin vui lòng liên hệ:

Công ty tnhh mtv thiết bị CG – Cg Machinery co.,ltd

Đ/C: P.305, Tòa nhà A2D11, Ngõ 84, Trần Thái Tông, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

ĐT: 04 32006121 Email thuannd@cgmachinery.com.vn Cell: 0962 835 036

Website: http://cgmachinery.com.vn

Bài viết nên đọc: 8 loại cầu trục phổ biến phân loại theo cấu tạo

Hướng dẫn chọn mua cầu trục tiết kiệm nhất.

Advertisements